Tiến độ thi công nhà ở cao tầng sang trọng Xuân Mai Tố Hữu

Tòa tháp Dự án Xuân Mai Complex nằm trong nằm ngay đường Lê Văn Lương cầm lại một nơi chưa xa thị trấn tuy vậy bước này chiếm lĩnh một không khí thoáng đãng, in tỉnh giấc sẽ là 1 lợi thế cạnh tranh nơi đâu đã có được. mỗi ngày quý khách đi làm địa điểm phố P rầm rĩ, bí bách, khoảng không gian cụm khói bụi giúp chúng ta cảm nghĩ không được khỏe, thì lúc về tối ta về nơi đó đến ta 1 bầu khâu khí ưng ý bầu không khí trong lành, yên ắng thì đó chính là Xuân Mai Complex Dương Nội.

Tòa chung cư Căn hộ Xuân Mai Complex là Tòa tháp dịch vụ thương mại và để tại của người đầu tư Xuân Mai Corp. sở hữu tiêu chí luôn luôn mong đến môi trường sống lý tưởng và chất lượng tốt căn hộ cao nhất chủ đầu tư của dự án sẽ hoàn thiện 1 loạt nhiều chiến thắng có đặc thù mang tính nhân văn cung cấp 1 số lượng Tòa nhà đầy đủ để đáp ứng nhu cầu an cư hạt đậu phộng nghiệp. cùng với sự chũm không ngừng của các chủ đầu tư dự án cũng như của các công ty đối tác liên kết , Nhà cao tầng Dự án Xuân Mai Complex Hà Đông sẽ chế tạo phải một tổ hợp cụm Tòa tháp phổ thông về size, phối hợp thương mại , phân phối rất nhiều lợi ích mang lại cư dân ở nơi đây……………………………………………………………………………………………………………………………………

Phối cảnh dự án chung cư căn hộ Xuân Mai Complex Dương Nội

TỔNG QUÁT CHUNG CƯ XUÂN MAI HÀ NỘI

❖ người đầu tư: doanh nghiệp CP có kế hoạch và mở cửa Xuân Mai

❖ Đơn vị thi công: tổ chức cổ phần có kế hoạch and mở cửa Xuân Mai

❖ bộ phận mẫu mã: Công ty cổ phần có kế hoạch & khai trương Xuân Mai

❖ nhà phân phối: tổ chức CP hình thức dịch vụ và BĐS Địa Ốc khu đất blue Miền Bắc.

❖ vị thế: cùng Siêu dự án Dương Nội, phía Tây Nam Q Hà Đông.

❖ Quy mô: Gồm 5 Quần thể cao 25 tầng sở hữu 2 căn hầm và 2 tầng hình thức.

❖ giao trả: Quý IV/2017

❖ Tổng diện tích Chung cư: 5,6 nghìn mét vuông.

❖ khoảng rộng khai trương thành tựu: 4,5 Ha.

❖ độ lớn Nhà ở cao tầng: tất cả 5 tòa, mọi tòa cao 25 Tầng.

❖ cấu tạo Chung cư: đại khái Tòa tháp được cấu tạo 2 tầng hầm, thương mại trên tầng 1.

❖ chấm dứt & đưa vào sử dụng: Quý IV /2017.

❖ nguyên lý chiếm hữu: Sổ hồng lâu hơn……………………………………………………………………………………………………………………………………

VỊ TRÍ CHUNG CƯ XUÂN MAI COMPLEX HÀ ĐÔNG

Vị trí Vàng trung tâm của dự án chung cư căn hộ Xuân Mai Complex

Xuân Mai Complex sẽ là trạm dừng chân lý tưởng để dành cho phần đông bạn muốn làm câu hỏi Ở khu vực hướng phía tây Nam TP Hà Nội nhiều quận HĐ Hà Đông, TX Thanh Xuân, CG cầu giấy, cha đền kể từ Dự án Xuân Mai Complex Hà Đông dễ dàng tải về trong tâm địa bởi con đường Nguyễn Trãi, Lê Văn Lương ngoài ra còn tồn tại con đường Đại Lộ Thăng Long cũng chính là sự chọn lựa đúng cho quý khách hàng.

Tổ hợp chung cư Xuân Mai Complex Hà Đông nằm bên trên trục con đường Lê Văn Lương cầm lại, khu vực các thành phần hỗn hợp 5,6 ha giữa Tòa chung cư The Sparks & khu vực nhóm chợ và phố chợ Đô Nghĩa .Chung cư Xuân Mai Complex Lê Văn Lương Kéo Dài (Hay còn gọi là HH2 ABC Dương Nội) là kết hợp có 5 Tòa chung cư K,L,H,G,F cao 25 tầng (2 đường hầm) bởi C.ty cổ phần đầu tư khai trương và Xuân Mai (Xuân Mai Corp) có tác dụng chủ đầu tư của dự án. Tòa chung cư gồm nhiều một số loại kích thước từ 59-92 mét vuông giúp xã hội căn hộ chung cư Thủ Đô đa dạng nguồn cung mang đến các sự chắt lọc tối ưu cho những căn phòng………………………………………………………………………………………………………………………..

Liên kết vùng dự án chung cư căn hộ Xuân Mai Complex Dương Nội

DỊCH VỤ TIỆN LỢI CĂN HỘ XUÂN MAI COMPLEX HÀ ĐÔNG

đầy đủ Cao ốc bao gồm hệ điều hành hội chợ, các dịch vụ tiện nghi, phòng hoạt động và sinh hoạt bạn thân được chỉnh dốn gần trên tầng một and tầng 2 của Tòa nhà Dự án Xuân Mai Complex. Cao ốc thiết kế theo hướng lâu năm giúp Cao ốc đã có được tầm nhìn rộng mở được hưởng các tia nắng, gió ngẫu nhiên duy nhất.

Chung cư Xuân Mai Complex Hà Đông với cảm hứng khai trương Nhà ở cao tầng blue thu nhỏ Ở phía Tây TP. hà Nội. bỗng dưng dung hòa, người ta thân thiện cuộc đời tiện nghi chắc chắn sẽ tạo ra cho chính mình đời sống an yên gần tại thủ đô hà nội.

Tổ hợp căn hộ có độ phủ sóng xây dựng không lớn bên ở mặt ngoài và trọng tâm cụm Tòa tháp là khu vực khuôn viên, cảnh đẹp sinh sản 1 không gian sống chan hòa cùng tình cờ, một sự đối nghịch thân không gian xanh yên bình với sự vội vàng lan tràn phồn vinh của TP Hà Nội. Xuyên suốt Tòa tháp đó chính là sự đan xen giữa các khu khu vườn, đái cảnh, hồ bơi – quần thể đi bộ and khu vui chơi luôn tạo nên cảm hứng cho chính mình về việc phong phú rộng lớn sự bền chặt thân thiên nhiên & chúng ta………………………………………………………………………………………………………………………………..

Hệ thống tiện ích cao cấp tại dự án chung cư Xuân Mai Complex Dương Nội

BẢN VẼ MẶT BẰNG CĂN HỘ XUÂN MAI LÊ VĂN LƯƠNG KÉO DÀI

Độ phủ sóng Tổ hợp căn hộ 2 phòng nghỉ, khoảng rộng nhỏ dại chiếm khoảng 90% toàn Nhà cao tầng. vì vậy, khả năng mang Tổ hợp căn hộ Chung cư Xuân Mai Complex giải phóng và mở rộng mang lại mọi độ tuổi bạn.

Tòa K and tòa L Tổ hợp căn hộ Chung cư Xuân Mai Complex Lê Văn Lương Kéo Dài được ưng thuận là 2 tòa đẹp nhất của Tòa nhà với tất cả các căn hộ đêu view thoáng dáng vẻ khoa học sắp đặt tất cả 2PN và 3PN hợp với cụm đối tượng người sử dụng người đặt hàng, đặc biệt view phía nam and hướng phía bắc đối với cả các buống ngủ hầu hết đầy đủ tia nắng chan hòa và phòng bếp am hiểu gò gia toàn diện tia nắng and đủ gió giao thông mang lại không khí đầm ấm & hợp với người trong gia đình phương đông.

Block K Tòa chung cư Chung cư Xuân Mai Dương Nội có 25 tầng, mỗi tầng tất cả 14 Tòa chung cư chiếm dụng khoảng rộng kể từ 48,2 – 80,5 mét vuông được thiết kế một phòng tiếp khách, 1 phòng bếp, 2-3 buồng nghỉ, 1-2 logia. Tòa chung cư A có diện tích thực hiện từ 80,4 – 80,53 m2, căn nào đó chính là 2 căn góc Ở block K, mẫu mã Dự án bao gồm 01 phòng khách, 01 căn bếp, 03 phòng nghỉ, 02 nhà tắm, 02 logia.

giá thành = báo giá gốc nhà đầu cơ kể từ 830 triệu/căn (tất cả VAT)

Tòa tháp Thanh toán dùng đúng quy trình tiến độ khai công và được quý doanh nghiệp bình chọn rất cao mang lại lúc này item đã nấu chín đang khai trương đến tầng 5 của thành quả.

✤ Đợt một: Thanh toán 20% mặc khi cam kết hợp đồng giao thương

✤ lần 2: tỉnh thanh hóa mười năm%, dự án công trình đến tầng 10

✤ lần tam: tỉnh thanh hóa hai mươi%, thành công đỗ kết thúc sàn hai mươi

✤ lần 4: Thanh toán 15%, lúc tòa tháp cất nóc

✤ Đợt 5: Thanh toán 30% lúc bàn trả nhà (Dự kiến 12/2017)

+ khách hàng vay vốn ngân hàng mua nhà ở Ở Nhà ở cao tầng Xuân Mai Complex đc trợ giúp mức lãi vay ưu đãi 0% trong khoảng chừng 12 tháng Tính từ lúc dịp giải ngân cho vay bước đầu…………………………………………………………………………………………………………………

✤ Bạn nên xem : Dau tu bat dong san

Thiết kế mặt bằng điển hình tòa dự án căn hộ Xuân Mai Complex Hà Đông